SỰ HÀI LÒNG CỦA NGƯỜI DÂN LÀ MỤC TIÊU PHỤC VỤ CỦA CƠ QUAN HÀNH CHÍNH NHÀ NƯỚC

HOẠT ĐỘNG HUYỆN, THÀNH PHỐ
Thực hiện thí điểm việc giao cho Trung tâm Giải quyết thủ tục hành chính tỉnh tiếp nhận hồ sơ lĩnh vực đăng ký hộ kinh doanh thuộc thẩm quyền giải quyết của cấp huyện
Ngày 16/6/2020, Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau đã ký ban hành Quyết định số 1068/QĐ-UBND cho phép thực hiện thí điểm việc tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả giải quyết TTHC lĩnh vực đăng ký Hộ kinh doanh.
Tỉnh Cà Mau công bố xếp hạng công tác dân vận chính quyền năm 2019
Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Cà Mau vừa ký ban hành Quyết định công nhận xếp loại công tác dân vận chính quyền năm 2019 của các sở sử, ban, ngành tình, các đơn vị sự nghiệp trực thuộc ủy ban nhân dân tỉnh và ủy ban nhân dân các huyện, thành phố Cà Mau
Hỗ trợ huyện U Minh vận hành phần mềm Một cửa điện tử          
Ngày 03/7/2018, Trung tâm Giải quyết thủ tục hành chính tỉnh đã có buổi làm việc với Văn phòng Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân huyện U Minh nhằm phối hợp, hỗ trợ Bộ phận Một cửa của huyện khắc phục những khó khăn, vướng mắc trong quá trình vận hành phần mềm Một cửa điện tử và các công việc khác có liên quan đến công tác cải cách thủ tục hành chính.
Cải cách hành chính là phục vụ
(CMO) Mấy ông bạn hay chọc ngoáy thường rỉ rả: “cải cách hành chính gì chớ thấy hành là chính không à!”. chuyện này như một thứ gen xấu đã di căn suốt chặng đường dài, tạo thành định kiến khó phai trong xã hội. nhưng một ngày cuối năm 2017, chúng tôi phát hiện ra rằng, chuyện mấy ông bạn phàn nàn giờ không còn nữa.
Giáo viên mầm non hợp đồng được hưởng lương như biên chế
Ngày 05 tháng 01 năm 2018, Chính phủ đã ban hành Nghị định số 06/2018/NĐ-CP quy định chính sách hỗ trợ ăn trưa đối với trẻ em mẫu giáo và chính sách đối với giáo viên mầm non. Nghị định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày 20/02/2018.
Năm 2017: Trên 99% hồ sơ, thủ tục hành chính cấp huyện được xử lý, trả kết quả đúng hạn
Với chủ trương tập trung đẩy mạnh cải cách hành chính, đặc biệt là cải cách thủ tục hành chính. Trong năm 2017, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh; Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, thành phố Cà Mau đã tập trung chỉ đạo củng cố, kiện toàn Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động để đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ được giao.
Huyện Trần Văn Thời đầu tư hệ thống camera giám sát tại tất cả các Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả của cấp xã
Để giám sát, quản lý chặt chẽ cán bộ, công chức trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, công vụ; Ủy ban nhân dân huyện Trần Văn Thời đã có chủ trương đầu tư hệ thống camera giám sát tại Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả của các đơn vị cấp xã trên địa bàn huyện. Hiện nay, đã có 13/14 đơn vị đã lắp đặt hoàn thành, riêng xã Phong Lạc dự kiến sẽ hoàn thành việc lắp đặt trong tháng 01/2018.
Huyện Thới Bình: Vận hành phần mềm Một cửa điện tử  kể từ ngày 01/12/2017
Theo chỉ đạo của Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Thới Bình, các phòng chuyên môn thuộc Ủy ban nhân dân huyện và Ủy ban nhân dân các xã, thị trấn sẽ chính thức vận hành phần mềm Một cửa điện tử kể từ ngày 01/12/2017.  Theo đó, đối với cấp huyện có 290 thủ tục hành chính được thực hiện ở mức độ 3; cấp xã có 06 thủ tục hành chính thực hiện ở mức độ 3, các thủ tục hành chính còn lại thực hiện mức độ 2.
TRUNG TÂM GIẢI QUYẾT THỦ TỤC HÀNH CHÍNH TỈNH CÀ MAU
TRÊN MẠNG XÃ HỘI

Kết nối với chúng tôi trên mạng xã hội để nhận được các thông tin tư vấn và cập nhật các hồ sơ thủ tục mới nhất, nhanh nhất

LIÊN HỆ TRUNG TÂM

ttgqtthccm@gmail.com

298, Trần Hưng Đạo, P5, TP.Cà Mau

(0290) 248.2015

Thiết kế bởi   


Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Hồ Chí Linh, Giám đốc Trung tâm Giải quyết thủ tục hành chính tỉnh Cà Mau, Trưởng ban Biên tập.
® Ghi rõ nguồn "Website Trung tâm Giải quyết thủ tục hành chính tỉnh Cà Mau" khi phát lại thông tin từ website này.