Ảnh: Giám đốc Trung tâm Giải quyết thủ tục hành chính tỉnh trao Giấy Chứng
nhận cho công chức, viên chức được đánh giá hài lòng cao trong tháng 6/2018.

1. Ông Lê Văn Thắng, Chuyên viên Trung tâm Dịch vụ việc làm.

2. Bà Trần Thanh Thúy, Chuyên viên Trung tâm Dịch vụ việc làm.

3. Bà Huỳnh Phạm Huyền Thoại, Chuyên viên Sở Kế hoạch và Đầu tư.

4. Ông Lê Trung Tuấn, Chuyên viên Sở Công Thương.

5. Bà Nguyễn Ngọc Hân, Chuyên viên Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

6. Bà Đoàn Thúy Hằng, Chuyên viên Sở Tư pháp.

7. Bà Trần Hồng Mận, Kiểm thu viên Cục Thuế tỉnh.

8. Bà Trần Ngọc Khanh, Chuyên viên Trung tâm Giải quyết thủ tục hành chính tỉnh.

9. Bà Nguyễn Phương Linh, Chuyên viên Trung tâm Giải quyết thủ tục hành chính tỉnh.

10. Bà Trần Hồng Nhị, Chuyên viên Sở Xây dựng.

11. Ông Lâm Quang Thái, Chuyên viên Trung tâm Giải quyết thủ tục hành chính tỉnh.

12. Ông Trần Văn Lực, Trưởng phòng Hành chính - Tổng hợp, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm, Sở Y tế.

13. Bà Cao Bích Thủy, Chuyên viên Chi cục Chăn nuôi và Thú y.

14. Bà Tô Kiều Oanh, Nhân viên Công ty Điện lực Cà Mau.

15. Ông Dương Đức Quốc, Chuyên viên Trung tâm Dịch vụ việc làm.

16. Ông Thái Việt Toàn, Nhân viên Công ty cổ phần Cấp nước Cà Mau.

17. Bà Thái Mỹ Ngọc, Nhân viên Công ty cổ phần Cấp nước Cà Mau.

18. Bà Dương Kiều Nhanh, Chuyên viên Sở Giao thông vận tải.

Khi triển khai thực hiện việc khuyến khích, động viên đã tạo thêm động lực để cán bộ, công chức, viên chức phấn đấu, nêu cao tinh thần trách nhiệm, thái độ phục vụ. Năm 2018, tại Trung tâm Giải quyết thủ tục hành chính tỉnh Cà Mau có 23.002 lượt người đánh giá, mức độ hài lòng đạt 99,22%, tăng 1,88% so với cùng kỳ.

Thông qua việc thực hiện khuyến khích, động viên cán bộ, công chức, viên chức có thành tích xuất sắc, tiêu biểu được tổ chức, cá nhân đánh giá mức độ hài lòng cao đã góp phần nâng cao chất lượng phục vụ, tạo sự hài lòng cao nhất cho tổ chức, cá nhân trong giải quyết thủ tục hành chính.

Trong tổng số 18 công chức, viên chức được tuyên dương năm 2018, có 03 trường hợp được tuyên dương 03 lần, 01 trường hợp được tuyên dương 04 lần. Trên cơ sở đó, Trung tâm xét chọn và tuyên dương 03 người tiêu biểu nhất trong năm 2018 gồm: bà Nguyễn Phương Linh, Chuyên viên Trung tâm Giải quyết thủ tục hành chính tỉnh; bà Đoàn Thúy Hằng, Chuyên viên Sở Tư pháp và bà Trần Thanh Thúy, Chuyên viên Trung tâm Dịch vụ việc làm.

Trong thời gian tới, Trung tâm tiếp tục nghiên cứu có những phong trào thi đua sôi nổi hơn, để cho cán bộ, công chức, viên chức nỗ lực phấn đấu thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đặc biệt là nâng cao chất lượng, hiệu quả phục vụ./.

Kiều Anh